Top 5 giao diện web tin tức chuyên nghiệp và sáng tạo

Mỗi một giao diện dưới đây sẽ phù hợp với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể tham khảo và so sánh với mục đích của mình để chọn ra được sản phẩm giao diện hợp ý.

Zox web – top giao diện web tin tức chuyên nghiệp

Giao diện web Zox web là sản phẩm giao diện trong top các giao diện web tin tức chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn.

top giao diện web tin tức

Zox web là sản phẩm được đánh giá phù hợp cho những tin tức báo chí, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý mình. Đồng thời những plugin đi kèm rất hữu ích khi sử dụng.

Với giao diện trên điện thoại dễ nhìn, cho phép người cùng đọc sơ qua tiêu đề để đoán và lựa chọn nội dung phù hợp với mình.

Digiqole – Top giao diện web tin tức hiện đại

Digiqole là giao diện web đơn giản, dễ dùng và phù hợp với nhiều loại hình tin tức từ, có thể điều chỉnh giao diện sáng tối để trở nên bắt mắt hơn với người dùng.

Mọi thứ đều đã có sẵn và bạn không cần phải lo lắng tới việc code hay làm gì, thao tác điều chỉnh và thiết kế chỉ đơn giản là kéo tới vị trí mình mong muốn.

top giao diện web tin tức

Bạn có thể sáng tạo theo hướng bạn muốn để tạo ra được dấu ấn cá nhân của mình cho sản phẩm website.

News – Top giao diện web tin tức độc đáo

Một giao diện khác với phần sáng tạo không kém và giúp cho người dùng cũng như người đọc có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải động tay chân hay thiết kế quá nhiều.

top giao diện web tin tức

News là giao diện vô cùng thích hợp khi đăng tin tức hay blog cá nhân, thỏa sức sáng tạo với giao diện hiện đại và thu gọn với bốn phiên bản: Boxed White, Boxed Black, Wide White, Wide Black

Voice – Top giao diện web sáng tạo

Voice – giao diện dành cho wordpress với nhiều lựa chọn giao diện nâng cao cho phép bạn tạo ra được phong cách yêu thích một cách nhanh chóng và đơn giản.

top giao diện web tin tức

Giọng nói được tạo ra nhờ những thiết kế hiện đại và sẽ tập trung vào chất lượng và khả năng đáp ứng nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng.

Networker – Top giao diện web công nghệ

Đây là giao diện phù hợp khi sử dụng đăng tin về sản phẩm công nghệ bạn yêu thích hoạc là tin tức.

top giao diện web tin tức

Giao diện cứng cáp, hiện đại nhưng không nhàm chán, bạn có thể nhanh chóng sửa chữa và xem thử những phiên bản khác nhau khi cần thiết chỉ với một cú click chuột.

Cài đặt nhanh chóng với đa dạng fonts và đa dạng màu sắc để lựa chọn dễ dàng và thoải mái.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x