Khái quát về thị trường ngoại hối hiện nay

1. Thực trạng ngoại hối:

_ Ít ai biết rằng, thị trường ngoại hối đã xuất hiện từ rất lâu. Ở thời điểm đó, việc trao đổi mua bán ngoại tệ diễn ra khá đơn giản bởi chỉ là quan hệ cung cầu. Nhưng cho đến nay, nó dần trở nên phức tạp hơn, đồng thời cái nhìn về thị trường tiền tỷ cũng ngày càng phổ biến hơn.

_ Tại Việt Nam, ngoại hối là thị trường rất tiềm năng và đang trong giai đoạn hình thành.

 

* Vậy ngoại hối là gì?

ngoại hối là gì

– Thị trường ngoại hối: Là nơi mà các nhà giao dịch có thể mua bán các loại tiền tệ trên thế giới. Đây là một thị trường có khối lượng giao dịch mỗi ngày lên đến >6000 nghìn tỷ USD. Việc trao đổi ngoại tệ diễn ra cả ngày lẫn đêm (24/5).
_ Ngoại hối vốn là một thuật ngữ Forex là viết tắt của cụm từ Foreign Exchange (FX), hay còn được gọi là thị trường ngoại hối, ngoại tệ hoặc thị trường giao dịch tiền tệ, là một thị trường phi tập trung toàn cầu cho việc trao đổi ngoại tệ. Trong giao dịch quốc tế bao gồm: Tiền tệ (các loại tiền tệ quốc tế/USD), Vàng (vàng thỏi, vàng miếng, vàng khối), chứng từ có giá trị (trái phiếu chính phủ, trái phiếu công ty, cổ phiếu), tiền mã hóa (Bitcoin, Ethereum).

_ Thị trường đầu tư ngoại hối hay chứng khoán phái sinh đang được rất nhiều nhà đầu tư trên thê giới cũng như Việt Nam quan tâm và muốn khai thác mỏ vàng này nhưng hầu hết các nhà đầu tư đều không có khả năng chuyên môn để tự tạo những phương pháp mang lại hiệu quả lợi nhuận cao và rủi ro thấp nhất. Đó là lý do tại sao mà “The Future AI Trading” được tạo ra nhằm mục đích giải quyết những khó khăn của các nhà đầu tư đang gặp phải nói chung.

Note: Khách hàng bị cháy tài khoản

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x