Đánh giá tổng quan sàn ThinkMarkets

Giới thiệu sàn giao dịch forex ThinkMarkets

Thương hiệu ThinkMarkets được sở hữu bởi TF Global Markets (Aust) Pty Ltd, có trụ sở tại Úc, được thành lập từ năm 2010 tại New Zealand.

Sau 2 năm hoạt động, với số lượng khách hàng ngày căng tăng khiến cho TF Global Markets quyết định di dời trụ sở đến Melbourne, Australia vào năm 2012, tiếp theo ngay sau đó cũng mở một văn phòng ở London.

Tiền gửi tối thiểu: $ 250

Đòn bẩy: 1: 500

Các hình thức nạp rút tiền: ngân hàng nội địa, Skrill, Moneybookers, Neteller, BPAY và Unionpay.

Nền tảng giao dịch: MetaTrader 4 và Trade Interceptor

Đánh giá tổng quan sàn Thinkmarkets

Các chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn ThinkMarkets

ThinkMarkets sở hữu 2 giấy phép rất đáng nể là ASIC và FCA. Đây đều là những cơ quan quản lý tài chính hàng đầu, mà không phải muốn là có thể đăng ký được.

Ngoài 2 giấy phép trên, ThinkMarkets cũng là thành viên của Dịch vụ Thanh tra Tài chính (FOS). Nếu bạn có bất cứ tranh chấp nào với ThinkMarkets mà đôi bên không thể đi đến thỏa thuận chung. Bạn có thể chuyển vấn đề đến FOS để xem xét độc lập.

Sản phẩm giao dịch sàn ThinkMarkets

Tài khoản giao dịch

ThinkMarkets cung cấp 3 loại tài khoản chính gồm Tài khoản Standard, Tài khoản Pro, Tài khoản VIP.

– Tài khoản Standard : mức ký quỹ tối thiểu $250, không có phí hoa hồng.

– Tài khoản Pro: mức ký quỹ tối thiểu $2000. Đây là tài khoản được nhiều trader sử dụng nhất với lợi ích đi kèm như: spread thấp chỉ từ 0.1 pip; được sử dụng miễn phí công cụ AutoChartist, VPS.

– Tài khoản Vip: mức ký quỹ tối thiểu $25000 đây là tài khoản hướng tới các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Sản phẩm giao dịch

Được mở rộng đáng kể vào năm 2017, khi bổ sung thêm 9 cặp tiền điện tử cung cấp thêm nhiều sản phẩm CFD nâng tổng số lên thành 126 CFD.

Tuy nhiên, ThinkMarkets vẫn chưa cung cấp cổ phiếu và chứng khoán như nhiều sàn khác.

Ngoài ra, dù ThinkMarkets có cập nhật thêm tiền điện tử, nhưng lại đóng cửa không cho phép giao dịch sản phẩm này vào cuối tuần!

Đòn bẩy, phí hoa hồng và spread sàn ThinkMarkets

Đòn bẩy tối đa: 1: 500. Với nhiều trader yêu thích mạo hiểm thì mức đòn bẩy này có thể còn khá khiêm tốn, Tuy nhiên, vì đòn bẩy luôn là con dao 2 lưỡi nên việc sử dụng đòn bẩy quá lớn cũng sẽ đi kèm các rủi ro khác.

Phí hoa hồng: 5$/lot cho 2 chiều với tài khoản pro, tài khoản standard không mất phí này.

Spread: Với tài khoản standard từ 0.8 pip trở lên cho cặp EURUSD, với tài khoản Pro bạn sẽ được hưởng mức spread thấp hơn, hấp dẫn hơn chỉ từ 0 pip trở lên.

Các hình thức nạp rút tiền sàn ThinkMarkets

Ngoài các hình thức rút tiền cơ bản như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ThinkMarkets còn cung cấp các ví điện tử Neteller, Moneybookers, Skrill, Bpay, UnionPay hay Netbanx để nhà giao dịch thuận tiện trong việc nạp rút tiền.

Ưu khuyết điểm của sàn ThinkMarkets

Ngoài các hình thức rút tiền cơ bản như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ThinkMarkets còn cung cấp các ví điện tử Neteller, Moneybookers, Skrill, Bpay, UnionPay hay Netbanx để nhà giao dịch thuận tiện trong việc nạp rút tiền.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x