Đánh giá tổng quan sàn FXCM

FXCM là một nhà môi giới có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp giao dịch ngoại hối và CFD. FXCM được thành lập vào năm 1999. Thuộc sở hữu 100% của Tập đoàn Tài chính Jefferies. Được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York và có nền tảng về ngân hàng đầu tư.

FXCM được coi là an toàn vì nó có bề dày thành tích. Được quản lý bởi các cơ quan tài chính cấp cao nhất như Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC).

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 74,74% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Ưu và nhược điểm của sàn FXCM

Quy trình mở tài khoản của sàn FXCM rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Nó có các công cụ nghiên cứu kỹ thuật tuyệt vời, bao gồm nhiều chỉ số kỹ thuật. Nội dung giáo dục có sẵn có chất lượng cao.

Về mặt tiêu cực, FXCM chỉ cung cấp CFD ngoại hối và tiền điện tử, do đó các loại tài sản phổ biến như cổ phiếu thực hoặc ETF bị thiếu. Ngoài ra còn có một khoản phí cao khi rút tiền ngân hàng. Cuối cùng, các nền tảng giao dịch không cung cấp xác thực hai bước an toàn hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của sàn FXCM

ưu điểm và nhược điểm của FXCM
ưu điểm và nhược điểm của FXCM

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN FXCM

các đặc điểm nổi bật của sàn FXCM
các đặc điểm nổi bật của sàn FXCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *