Copy Trade Thế hệ mới

Copy trade Thế hệ mới là gì ?

Giao dịch trên thị trường Forex dường như là một điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt là những người mới tham gia. Hiện nay trên thị trường có một hình thức giao dịch có thể giúp bạn vừa thực hiện giao dịch; vừa có thể an tâm vào lệnh đó là Copy Trade. Copy Trade đã hoạt động trên thị trường trong một thời gian dài. Tự động sao chép các hành động của nhà giao dịch chuyên nghiệp vào tài khoản của bạn. Theo thời gian Copy trade dần trở thành công cụ sao chép tín hiệu phổ biến. Tuy nhiên, việc sao chép tín hiệu chỉ diễn ra trên một nền tảng giao dịch của một sàn nhất định và còn nhiều ràng buộc bất khả kháng khác nữa. Nên việc nâng cấp phiên bản copy trade thế hệ mới là điều hiển nhiên và tất yếu.

Tại sao nên copy trade thế hệ mới ?

Có nhiều lý do để bạn quyết định đầu tư theo hình thức này:

  • Tài khoản nguồn được cung cấp bởi những chuyên gia hàng đầu từ tất cả các sàn giao dịch danh tiếng nhất trên thế giới.
  • Tài khoản copy không bị ràng buộc sàn. Tức là dù bạn đang giao dịch ở bất kỳ sàn nào, bạn cũng có thể copy theo chuyên gia mình mong muốn.
  • Nền tảng sao chép tín hiệu hiện đại với nhiều tùy chọn, cấu hình, cài đặt cho nhà giao dịch để phù hợp với mục đích nhà giao dịch nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.
  • Được tùy chỉnh khối lượng theo tỷ lệ vốn của nhà đầu tư. Ví dụ: Khối lượng tài khoản copy sẽ tỉ lệ 1:1,1:2… Khối lượng tài khoản copy sẽ tỉ lệ tương ứng với tài khoản chuyên gia theo tỉ lệ vốn giữa 2 tài khoản.
  • Được tùy chỉnh giá: Giá giao dịch mua bán sẽ chênh lệnh 1,2.. pip với chuyên gia copy Hoặc tùy chỉnh TP; STL 1,2..pip so với tài khoản của chuyên gia….
  • Tự động lên lịch copy theo tùy chỉnh của nhà đầu tư. Ví dụ: nhà đầu tư có thể lên lịch copy theo chuyên gia 1 vào thứ 2,4,6 và 3,5 theo chuyên gia 2. Hoặc chỉ copy theo chuyên gia 1 vào phiên Mỹ.
  • Tùy chỉnh copy theo sản phẩm. Ví dụ: có thể copy cặp EURUSD với chuyên gia 1, Copy XAUUSD với chuyên gia 2.
  • Và còn nhiều tùy chọn phù hợp với chiến lược lợi nhuận khác nữa…

Copy trade thế hệ mới hoạt động như thế nào ?

Đương nhiên, copy trade thế hệ mới không phải là miễn phí. Một nhà giao dịch nhận được một tỷ lệ phần trăm nhất định từ lợi nhuận; bất kỳ số tiền cố định mỗi tháng mà hai bên đã thoả thuận từ trước đó. Thông qua nền tảng sao chép cũng có lợi ích của nó. Ví dụ: tỷ lệ phần trăm của chi phí đăng ký.

copy trade thế hệ mới
Cách thức hoạt động của copy trade thế hệ mới

Copy trade thế hệ mới có hợp pháp không ?

Thoạt nhìn thì hình thức này có vẻ quá tốt là đúng. Nó chỉ có vẻ dễ dàng chỉ đơn giản là theo dõi và sao chép các giao dịch của các chuyên gia hàng đầu từ các sàn giao dịch uy tín nhất Thế giới; được xếp hạng cao nhất và cào bằng tất cả lợi nhuận.

Thật an toàn khi nói rằng hoạt động này trên thực tế là một phương thức giao dịch hợp pháp và có thể mang lại lợi nhuận rất cao.

Copy Trade thế hệ mới được thực hiện thông qua một hệ thống giao dịch tự động hiện đại nhất. Hệ thống tự động kết nối tài khoản của bạn ở bất kỳ sàn nào với tài khoản của chuyên gia mà bạn mong muốn.

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Long
Long
4 months ago

Chuẩn

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x